คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดทริปพาชมแข่งรถฟอร์มูล่า 1 สิงคโปร์ พร้อมอวดโฉม 8 รุ่นม้าลำพองในตำนาน ผ่านนิทรรศการ “Casa Ferrari” ฉลอง 75 ปีแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก

0
57

มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าได้ประทับใจอย่างไม่รู้ลืม คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ พาลูกค้าม้าลำพองชาวไทยและเซเลบริตี้ บินตรงไปร่วมชมการแข่งรถฟอร์มูล่า 1 สิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์ (2022 Singapore Grand Prix) สัมผัสบรรยากาศการแข่งขัน F1 แบบติดขอบสนามแข่ง Marina Bay Street Circuit พร้อมกระทบไหล่กับนักแข่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟใน Paddock ของเฟอร์รารี่ รวมทั้งพาชมนิทรรศการสุดพิเศษ Casa Ferrari ที่นำรถรุ่นดังตลอดกาลมาจัดแสดงถึง 8 รุ่น อาทิเช่น F40, F50 และรถแข่งอย่าง SF15-T และ 488 Challenge Evo เพื่อให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับโลกของเฟอร์รารี่มากยิ่งขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับตำนาน และการคว้าชัยในรายการแข่งรถ ฟอร์มูล่า 1 มาอย่างต่อเนื่อง เฟอร์รารี่สานต่อความสำเร็จและความภาคภูมิใจด้วยการพาเหล่า Ferraristi ทะยานไปในโลกของม้าลำพอง ผ่านนิทรรศการ “Casa Ferrari” ที่ถ่ายทอดประวัติความเป็นมาอันยาวนานผ่านรุ่นรถอันเป็นตำนาน จำนวน 8 คัน อย่างรุ่น F40 และ F50 รวมถึงรุ่นยอดนิยมอย่าง 599 GTO ตัวแทนรถรุ่นปัจจุบันอย่าง 296 GTS และ รุ่น Tailor Made SF90 Spider ที่สั่งทำพิเศษโดยได้แรงบันดาลใจจากรถ SF21 สี Burgundy ที่ร่วมแข่งขันในกรังด์ปรีซ์ครั้งที่ 1000 ของ Scuderia Ferrari เมื่อปีที่แล้ว รวมถึงม้าลำพองที่ถ่ายทอดมรดกทางวัฒนธรรมการแข่งรถของเมืองมาราเนลโล ได้แก่รุ่น SF15-T ที่พาให้ Sebastian Vettel คว้าชัยชนะใน Singapore Grand Prix ปี 2015 และรุ่น F2007 ที่ Kimi Raikkonen ใช้ในการแข่งขัน Drivers’ World Championship ปี 2007 รวมถึงรุ่น 488 Challenge Evo

สำหรับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ คาวาลลิโน มอเตอร์ ตั้งใจรังสรรค์โปรแกรมสุดพิเศษให้กับลูกค้า โดยมีเซเลบริตี้ และแขกคนสำคัญจากหลากหลายวงการร่วมแชร์ความทรงจำสุดประทับใจ อย่าง แมทธิว ดีน พิธีกรและเจ้าของค่ายมวยคงสิทธา พาลูกชายคนโต น้องดีแลน มาร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ชมการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันแบบติดขอบสนาม เผยความรู้สึกประทับใจ ว่า “ผมไปกับดีแลน เขาก็ชอบและสนุกที่ได้ชมการแข่งขันรถแข่งที่สนามจริง ซึ่งเราสองคนเชียร์ทีมเฟอร์รารี่อยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งดีใจสุด ๆ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้มาชมการแข่งขัน F1 แบบติดขอบสนามจริง ๆ ที่สิงคโปร์ ประทับใจตั้งแต่สถานที่ซึ่งเป็นเลานจ์ส่วนตัวที่มีมุมมองดีมากที่สุดในสนาม มีอาหารเครื่องดื่มไว้บริการพร้อม เราสามารถออกไปตรงระเบียงเพื่อที่จะชมการแข่งขัน หรือถ้าอยากจะลงไปแบบติดขอบสนาม ก็สามารถลงไปสัมผัสบรรยากาศที่ใกล้สนามเพียงไม่กี่เมตร ได้ยินเสียงรถแข่งแบบสด ๆ และสัมผัสความเร็วของรถแข่งในสนามที่เร้าใจแบบสุด ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว แล้วยิ่งเราเชียร์ทีมเฟอร์รารี่ที่ทำผลงานได้ดีด้วยในครั้งนี้ ก็ยิ่งเป็นความประทับใจของแฟน ๆ ต้องขอขอบคุณคาวาลลิโนฯ ที่ดูแลตลอดทริป ถือเป็นทริปที่ประทับใจและเป็นประสบการณ์ที่หายากและน่าจดจำสำหรับเราสองคนพ่อลูก แถมยังได้ทำความรู้จักกับกลุ่มเพื่อนใหม่คอเดียวกันที่ได้มาตื่นเต้น และสนุกไปกับการแข่งขันด้วยกัน”

สรีพร จามรมาน เจ้าของธุรกิจครอบครัวด้านอุตสาหกรรมอาหาร ผู้รักความเร็วและหลงใหลในสมรรถนะของเฟอร์รารี่ เล่าถึง ทริปสุดพิเศษครั้งนี้ ว่า “ขอบคุณคาวาลลิโนฯ ที่ดูแลและเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ประทับใจมากที่ได้มีโอกาสชมการแข่งขัน F1 แบบติดขอบสนาม เพราะตัวเองเป็นแฟน F1 รวมทั้งเชียร์และติดตามนักแข่ง Charles Leclerc เบอร์ 16 ของทีมเฟอร์รารี่อยู่แล้ว สำหรับสถานที่ที่คาวาลลิโนฯ จัดไว้ให้ชมการแข่งขัน ก็สะดวกสบาย สามารถชมจากระเบียง หรือเดินไปชมถึงขอบสนามเลยก็ได้ รวมทั้งได้ขึ้นไปชมสนามแข่งในมุมสูงบน Singapore Flyer ซึ่งเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งในสนามและบริเวณโดยรอบของสิงคโปร์ เรียกว่าได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศหลากหลายรูปแบบที่สวยงามต่างกันทั้งกลางวันและกลางคืน และอีกความประทับใจคือ นิทรรศการ Casa Ferrari ที่นำรถเฟอร์รารี่รุ่นในตำนาน และรุ่นลิมิเต็ดมาจัดแสดงให้ชมอย่างใกล้ชิด”

ธนรัช หงสกุล นักธุรกิจหนุ่มแห่งบริษัท มีเดีย วิชั่น จำกัด ผู้มีดีกรีเป็นนักแข่งรถที่เคยขับซิ่งมาหลายสนามแล้ว เล่าว่า “ผมชอบขับรถ ปัจจุบันก็แข่งรถอยู่ด้วย จึงติดตามการแข่งขันรถฟอร์มูล่าเป็นประจำทุกปี และเป็นครั้งที่ 2 ที่ได้มาชมการแข่งขันที่สิงคโปร์ ซึ่งครั้งนี้ต้องขอบคุณคาวาลลิโนฯ ที่คอยดูแลและได้ชมอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม แล้วก็ได้ชมการแข่งขันจากหลาย ๆ มุม รวมทั้งมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ทั้งกิจกรรมภายในสนาม และกิจกรรมของเฟอร์รารี่ ที่จัดเต็มทั้งดินเนอร์ ปาร์ตี้ในบรรยากาศชิล ๆ เป็นกันเอง รวมทั้งได้ชื่นชมรถเฟอร์รารี่รุ่นดังในตำนานจากนิทรรศการ Casa Ferrari และที่สำคัญคือการได้เข้าชมการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันที่สามารถชมได้ทั้งจากในเลาจน์ และขึ้นไปชมบน Singapore Flyer ที่ได้เห็นทิวทัศน์ทั้งสนามแข่งและทิวทัศน์ของเกาะสิงคโปร์แบบสุดสายตาที่สวยงามแตกต่างกันไปตามแต่ละช่วงเวลา หรืออย่างบางคนขึ้นไปตอนที่มีการแข่งขันรถพอดี ก็จะได้เห็นรถแข่งวิ่งตลอดทาง เรียกว่าได้ซึมซับบรรยากาศการแข่งขันที่ให้มุมมองใหม่ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า VARITHORN BOUTIQUE แฟนพันธุ์แท้ F1 ที่ติดตามชมการแข่งขันเป็นประจำ ทั้งติดตามชมผ่านหน้าจอ และตามไปชมที่สนามแข่งในประเทศต่าง ๆ ถ่ายทอดประสบการณ์สุดประทับใจในทริปสุดพิเศษครั้งนี้ ว่า “ต้องขอบคุณคาวาลลิโนฯ ที่ดูแลตลอดทริปพิเศษนี้ ประทับใจมากที่สุดคือ ได้มีโอกาสเข้า Paddock เพราะต้องเป็นวีวีไอพีเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าบริเวณนี้ที่จะได้พบกับนักแข่ง และได้เห็นเบื้องหลังการทำงานของทุกทีม นอกจากนี้ยังมีเลานจ์ที่เป็นส่วนตัวนั่งชมและเชียร์นักแข่งได้แบบสบาย ๆ และสามารถขึ้นไปชมวิวของสนามแข่งบน Singapore Flyer ก็เป็นกิจกรรมน่ารักๆ ที่ทำให้ได้เห็นสนามแข่งในมุมมองใหม่ๆ อีกด้วย”

โดยตลอด 3 วันของการจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่เหล่าผู้ครอบครองม้าลำพองได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตรายการระดับโลก อันแวดล้อมไปด้วยลูกค้าจากทั่วเอเชีย ที่มารวมตัวกันในห้อง Vista Lounge ที่ Singapore Flyer ซึ่งเป็นจุดรับชมการแข่งขัน F1 ที่ดีที่สุด เพื่อเพลิดเพลินกับการแข่งขันอย่างใกล้ชิด และขึ้นไปชมการแข่งขันมุมสูงบนชิงช้าสวรรค์สูงกว่า 165 เมตร พร้อมชมพลุฉลองหลังจบการแข่งขันเหนือ Marina Bay และปิดท้ายค่ำคืนด้วยภาพแห่งความประทับใจกับการเฉลิมฉลองร่วมไปกับ 2 นักแข่งจากทีมเฟอร์รารี่ Charles Leclerc และ Carlos Sainz กับการแข่งขัน F1 ครั้งนี้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here