Volkswagen THAIYARNYON Caravelle ลักซ์ชัวรีแวนรุ่นพิเศษลิมิเต็ดรีลีส ยนตรกรรมหรูร่วมสมัยดีไซน์ระดับโลก

0
133

ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งการรังสรรค์ยนตรกรรมสุดหรูเหนือระดับสำหรับลูกค้าคนพิเศษ เมื่อเร็ว ๆ นี้
พันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทไทยยานยนตร์ (THAIYARNYON) ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้เปิดตัวยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดรีลีส “Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition” ลักซ์ชัวรีแวนระดับไฮเอนด์ พร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย มาตรฐานยุโรป ตอกย้ำความสมบูรณ์แบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไทยยานยนตร์ โดยได้รับเกียรติจากแขกวีไอพีและเซเลบริตี้ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ วิทิต-ศุลีรัตน์ ลีนุตพงษ์, เพชรไพลิน ลีนุตพงษ์, จงจินต์ จึงสุระ, สาวิตรี โรจนพฤกษ์, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ปภาพินท์-ปุณณภา วีระภุชงค์, ภูมิ-น้อยนัดดา อัศวนฤนาท, คมสัณห์ ฐานะโชติพันธุ์, พีระยุทธ มั่งคั่ง และ ชุติมา อัศนีรดากร ณ โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

          “Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition” เกิดจากความร่วมมือครั้งสำคัญกับดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส “วิคเตอร์ บราวน์” (Victor Braun) หนึ่งในนักออกแบบแถวหน้าแห่ง Rolls-Royce Bespoke และเป็นผู้ที่เคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ ไม่ว่าจะเป็น Hermès, Louis Vuitton และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย มาเป็นผู้ออกแบบ ด้วยการผสานความเป็นยานยนต์แห่งความแข็งแกร่งจากเยอรมนี เข้ากับความหรูหรางดงามและอ่อนโยนจากอัญมณีบริสุทธิ์จากท้องทะเล Mother of Pearl หรือเปลือกหอยมุกซึ่งเป็นอัญมณีที่ได้รับความนิยมในวงการแฟชั่นยุคใหม่ และนิยมนำไปทำเป็นเครื่องประดับไฮจิวเวลรีแบรนด์ไฮเอนด์ และที่สำคัญคือการสื่อถึงความเป็นมงคล ทั้งความมั่งคั่ง โชคลาภ และความรัก จาก “มธรา” (Matara) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก

           Victor Braun ได้นำ Mother of Pearl มาตกแต่งบริเวณ Logo THAIYARNYON ภายในรถ และบริเวณ Partition โดยประดับความงดงามของ Mother of Pearl บนลวดลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ผสานลายไม้สีน้ำตาลรูปแบบพิเศษ (Exclusive Trim) บน Partition ที่ให้ความรู้สึกและสัมผัสที่เงางาม บ่งบอกถึงความหรูหราและทันสมัย ในขณะที่รถวิ่งเมื่อแสงอาทิตย์ส่องกระทบกับ Mother of Pearl สีรุ้งจะส่องประกายสะท้อนสวยงาม ด้วยแสงที่เย็นตาเปรียบเสมือนพลังแห่งท้องทะเล สร้างความสงบและผ่อนคลายในขณะเดินทาง

นอกจากนี้ Victor Braun ยังได้เลือกโทนสีสำหรับการตกแต่งองค์ประกอบส่วนอื่นๆ ภายในห้องโดยสารให้สวยงามและลงตัว เหมาะกับ Mother of Pearl คือ การเลือกสีเบาะหนังแท้ Nappa ที่มีความเรียบเนียน เป็นสี Ivory หรือสีขาวงาช้าง พร้อมตกแต่งบริเวณรอบรถด้วยการบุหนัง Nappa สีขาวงาช้าง ช่วยสร้างความโอ่โถงให้กับห้องโดยสาร รวมทั้งตกแต่งพรมสีขาวงาช้างบริเวณที่นั่ง Premium Captain Seat เพื่อเพิ่มความหรูหราและสัมผัสที่นุ่มนวล โดยพรมที่เลือกใช้เป็น Anti-viral Mat ด้วยเทคโนโลยี NAV-TEX (Nano Antiviral Textile Technology) ช่วยยับยั้งเชื้อโรคเชื้อไวรัสและโควิด-19 ได้ถึง 99% ผ่านรับรองคุณสมบัติจากสถาบันวิจัยชั้นนำทั่วโลก MSL, Nelson Labs, SGS และ OEKO-TEX Standard 100 เพื่อความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตลอดการเดินทาง พร้อมระบบ Sound masking เพื่อให้ห้องโดยสารมีความเงียบและเป็นส่วนตัวมากที่สุด รวมถึงการใช้วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน และความปลอดภัยสูงสุดที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจาก Volkswagen เยอรมนี เพื่อให้ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle เป็นรถยนต์หรูที่โดดเด่นและแตกต่าง ตอบโจทย์ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

ภายในงานได้มีการจัดแสดง Showcase จำลองภายในห้องโดยสาร เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปรียบเสมือนกำลังเดินทางอยู่บนรถ “Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition” ยนตรกรรมสุดหรูที่หลอมรวมความแข็งแกร่งและความหรูหราทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน
ได้อย่างลงตัว เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษลิมิเต็ดรีลีสที่ไทยยานยนตร์ผลิตในจำนวนจำกัดเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย
สนนราคา 5.2 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-030-0036

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here