ที่แรกในเอเชียตะวันออก เฉียงใต้ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป เปิดตัวโชว์รูมล้ำสมัย ‘บีเอ็มดับเบิลยูมิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์’

0
64

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดงานเปิดตัว ‘บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์’ แฟลกชิปโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ บนถนนพัฒนาการ โดยโชว์รูมแห่งใหม่นี้ นำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัย ผสานดีไซน์อันโดดเด่น สร้างจุดนัดพบแห่งใหม่ ให้กับผู้ชื่นชอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ทุกเซกเมนท์ อาทิ รถสปอร์ตพลังแรง บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M, รถยนต์พลังงานไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู i และยนตรกรรมระดับหรูของ บีเอ็มดับเบิลยู พร้อมยกระดับประสบการณ์พิเศษ ในการเลือกซื้อรถยนต์คันโปรด ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละราย

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ในนาม บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผมขอแสดงความยินดีกับ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป สำหรับการเปิดตัวโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ อย่างเป็นทางการในวันนี้ ซึ่งตลอดระยะเวลา 22 ปีที่ผ่านมา มิลเลนเนียม ออโต้ ได้แสดงถึงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในการดำเนินธุรกิจ และความมุ่งมั่นในการร่วมสร้างความสำเร็จกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ตลอดมา ความทุ่มเทของ มิลเลนเนียม ออโต้ รวมถึงเครือข่ายผู้จำหน่ายของ บีเอ็มดับเบิลยู ได้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราสามารถสร้างผลงานที่โดดเด่น ด้วยสถิติยอดจดทะเบียนสูงสุดในตลาดรถยนต์กลุ่มพรีเมียมในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาและต่อเนื่องมาจนตลอด 8 เดือนที่ผ่านมาในปี 2565 ครองตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์กลุ่มพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าด้วยศักยภาพของมิลเลนเนียม ออโต้ ที่มีโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งหมดกว่า 10 แห่งทั่วประเทศ จะสร้างความสำเร็จและความเชื่อมั่นจากลูกค้า ได้อีกมากอย่างแน่นอน”

“สำหรับโชว์รูมแห่งใหม่นี้ ได้นำเสนอคอนเซ็ปต์โชว์รูมแบบใหม่ อย่าง ‘Retail Next’ ที่มีต้นแบบมาจาก บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศเยอรมนี มาใช้ในการสร้างและออกแบบโชว์รูมเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงการผสมผสานให้มีความทันสมัย สอดคล้องกับโลกที่เป็นดิจิทัลมากขึ้น ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า โชว์รูมนี้จะกลายมาเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ สำหรับลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู ในย่านพัฒนาการและศรีนครินทร์ และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ในทุกระดับ”

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) กล่าวว่า “โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์’ นับเป็นโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู แห่งใหม่ ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 6 ในกรุงเทพฯ ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด ‘A Unique Experience Beyond Imagination’ เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษแบบเฉพาะตัว ให้ตรงใจลูกค้าแต่ละท่าน ผ่านโชว์รูมจริง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักการ ‘ODO’ (Online-Data-Offline) เป็นวิสัยทัศน์ที่จะนำคำว่า ‘ออฟไลน์’ หรือโชว์รูมจริง กลับมามีบทบาท ควบคู่ไปกับเทรนด์ออนไลน์ในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการจัดเก็บฐานข้อมูลของลูกค้าอย่างเป็นระบบ เพื่อครอบคลุมการให้บริการ ทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง รวมไปถึงการบริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ และการบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน”

โอกาสนี้ ทาง มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ ก็ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ ไปพร้อมกัน ด้วยแคมเปญสุดพิเศษถึงสิ้นเดือนตุลาคม อาทิ ผ่อนเริ่มต้น 19,900 บาท/เดือน*, ดอกเบี้ย 1.99%*, ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 2 ปี*, อัพเกรด BSI สูงสุด 10 ปี*, รับแคมเปญเดียวกับ BMW Xpo 2022*, รถผู้บริหารป้ายแดง BMW 530e M Sport ที่ใช้ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน (APEC) ราคาพิเศษ 3.45 ล้านบาท*

เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้น กับ 3 วันสุดปัง ระหว่างวันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม ลูกค้าจองคิวทดลองขับล่วงหน้าผ่านเบอร์โทร. 1286 รับฟรี! Starbucks Gift Card มูลค่า 200 บาท (จำนวนจำกัด)* จองรถในงาน รับฟรี! ร่ม บีเอ็มดับเบิลยู และบัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท*รวมถึงมีกิจกรรม ‘Trade & Test’ นำรถเก่ามาแลกรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู คันใหม่ รับฟรี! กล้อง GoPro 10 มูลค่า 16,500 บาท พร้อมหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับเจ้าของรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 ‘คุยเฟื่องเรื่องหุ้น กับคุณป๋อง’ วัชระ แก้วสว่าง เวลา 10.00-12.00 น. และ ‘คอนเทนต์สุดปัง! เขาทำกันอย่างไร’ กับคุณโซอี้ Digital Shortcut เวลา 13.30-15.30 น. ค่าสมัครเพียงท่านละ 500 บาท (จำนวนจำกัด) พร้อมอาหารและเครื่องดื่มภายในงาน โดยรายได้ทั้งหมดนำไปสมทบเพื่อบริจาคช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ณ มูลนิธิบ้านพระพร และกิจกรรมส่งท้าย กับเวิร์กชอปแต่งหน้าในสไตล์ ‘Everyday Look สวยสะกดตามโครงหน้า กับน้องฉัตร’ ในวันที่ 2 ตุลาคม 10.00-12.00 น. ณ มิลเลนเนียม ออดิทอเรียม ชั้น 3 แฟลกชิปโชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษแบบเฉพาะตัว พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่แฟลกชิปโชว์รูมแห่งใหม่ ‘บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์’

สอบถามข้อมูล โทร.1286 Millennium Auto Connect *เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here