Home AUTO SALON Daily Harley-Davidson of Thonburi ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม ‘Discover the New Legacy’

Harley-Davidson of Thonburi ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม ‘Discover the New Legacy’

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา ธนบุรี แฟลกชิปโชว์รูมแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธนบุรี ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ยกทัพมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน จัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Discover the New Legacy’ ค้นพบมรดกของรถในตำนาน อัตลักษณ์ความชัดเจนที่สืบทอดมายาวนาน ก่อนก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ กับเครื่องยนต์ใหม่ ‘Revolution Max’ ในงาน Big Motor Sale 2022 ระหว่างวันที่นี้ถึง วันที่ 28 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ปอนด์ จงเสรี, ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด เผยว่า “ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา ธนบุรี นับเป็นแฟลกชิปโชว์รูมแห่งแรกของเราในกรุงเทพฯ และเป็นโชว์รูมแห่งที่ 3 ต่อเนื่องจากสาขาอุบลราชธานีและหาดใหญ่ สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ป้อมปราการและความเป็นอิสระ พร้อมเปิดประสบการณ์สุดท้าทาย และการผจญภัยไม่สิ้นสุด ปักหลักยุทธศาสตร์ วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นบริเวณที่กำลังเติบโต และเป็นทำเลที่สามารถเดินทางไปยังจังหวัดใกล้เคียงได้สะดวก โดยงานนี้เราได้นำเสนอเรื่องราวและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ มาให้แฟนๆ ได้สัมผัส ผ่านมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่น พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้ทุกท่านได้มีส่วนร่วม รับรองว่าสนุก คุ้มค่า และน่าสนใจแน่นอน”

2022 Location Photography

สัมผัส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยุคใหม่ หัวใจ ‘Revolution Max’ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา ธนบุรี จัดแสดงมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ปี 2022 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ บล็อกใหม่ ‘Revolution Max’ อาทิ NIGHTSTER, SPORTSTER S, PAN AMERICA 1250 รวมถึงสายพันธุ์ครูเซอร์ เช่น FAT BOY 114, BREAKOUT 114, FAT BOB 114 พร้อมมีอีกหนึ่งคันพิเศษ เป็น FAT BOY ตกแต่งแบบคัสตอม ด้วยของแต่งลิขสิทธิ์แท้ และยังมีสิทธิ์พิเศษมากมาย
สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถภายในเวลาที่กำหนด

           รับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท, สเปรย์แอลกอฮอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 เซ็ต 20 ลาย*, เสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ และอะไหล่ของแต่ง ลดสูงสุด 40%*

รู้จักฮาร์ลีย์ฯ พร้อมสนุกกับกิจกรรมสุดมันส์ ภายในงาน นอกจากมีการจัดแสดงมอเตอร์ไซค์หลากรุ่น หลายสายพันธุ์ ก็ยังมีโซนแคมปิ้ง จัดวางอุปกรณ์ท่องเที่ยว อาทิ เต๊นท์ เก้าอี้ และของจำเป็นสำหรับสายลุย เคียงคู่กับมอเตอร์ไซค์ สายพันธุ์แอดเวนเจอร์ รุ่น Pan America 1250 พิเศษ! ร่วมสนุกกับกิจกรรม LIKE & SHARE & HASHTAG ถ่ายรูปตัวเองคู่กับบูธ มอเตอร์ไซค์ หรือพริตตี้ในงาน แล้วโพสลงเฟสบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม ติดแฮชแท็ก #HARLEYTHONBURI กดไลค์เพจ แล้วแชร์รูปให้เพื่อนๆ โดยผู้ที่มียอดไลค์และแชร์สูงสุด 2 อันดับแรก รับรางวัลเสื้อยืดลิขสิทธิ์แท้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

MY21 Pan America Photography. Beauty

Harley-Davidson of Thonburi มอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟครบวงจร แฟลกชิปโชว์รูม ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขาธนบุรี กว้างขวางด้วยพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร รองรับลูกค้าทุกกลุ่มด้วยมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่น รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่ง สำหรับแฟนๆ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อีกทั้งยังเป็นโชว์รูมแห่งแรกและแห่งเดียวย่านนี้ ซึ่งมีพื้นที่สำหรับฝึกขับ (Riding School) ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง พร้อมรองรับการจัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี และที่ขาดไม่ได้ คือ การจัดตั้งคอมมูนิตี้ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้รวมตัวอย่างอบอุ่น อาทิ H.O.G. Chapter (Harley-Davidson Owners Group) ซึ่งเป็นชุมชนคนขับฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่กระจายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ที่มีการรวมตัวเพื่อทำกิจกรรม อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยว รวมไปถึงการทำความดีเพื่อสังคม ผ่านกิจกรรม CSR (Corporate Social Responsibility) หลากหลายรูปแบบ

          สัมผัสความอิสระเสรี ตามแบบฉบับ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้ที่งาน Big Motor Sale 2022 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา ธนบุรี (วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์)
โทร. 02-032-7200 เฟสบุ๊ก: HarleyDavidsonofThonbur, อินสตาแกรม: harleydavidson_thonburi

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา อุบลราชธานี โทร. 045-959-922, เฟสบุ๊ก: HarleyDavidsonUbon, อินสตาแกรม: harley_ubon

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา หาดใหญ่ โทร. 074-491-990 เฟสบุ๊ก: HarleyDavidsonHatYai, อินสตาแกรม: harley_hatyai

ไลน์: https://line.me/ti/p/vG3WusFT-u
เว็บไซต์: https://usmharley.com

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

All Categories

Related articles

Latest articles

“Bangkok GR Day” รวมพลคนรัก TOYOTA GR Series สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจกับ Sport car ระดับตำนาน TOYOTA GR Supra และ GR 86 พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดบ้านต้อนรับสมาชิก Toyota Supra และ Toyota 86 Car Club และแขกผู้มีเกียรติ ในงาน “Bangkok GR Day” รวมพลคนรัก Toyota GR...

ISUZU MU-X เยือนถิ่นปราสาทเมืองต่ำ บุรีรัมย์

ทริปนี้ทางทีมงานได้รถ ISUZU MU-X 3.0 A/T Ultimate 4WD มาเป็นรถคู่ใจ ที่จะพาเราไปเที่ยวที่ “ปราสาทเมืองต่ำ” ที่บ้านโคกเมือง ในอำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งห่างจากปราสาทพนมรุ้งที่ทุกท่านคุ้นหูเป็นอย่างดี มาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 8 กิโลเมตร การเดินทางจากรุงเทพฯ ไปบุรีรัมย์นั้น ในวันที่ทีมงานได้ออกเดินทางช่วงค่ำฝ่าฝนฟ้าคะนองและการจราจรที่หนาแน่นจากกรุงเทพฯ ไปจนเส้นกาญจนาภิเษกเกือบถึงวังน้อยการจราจรจึงจะคล่องตัวขึ้น ตลอดเส้นทางจนถึงสุดเขตโคราช พายุฝนยังได้มาต้อนรับเราทั้งเบาทั้งหนักสลับกันตลอดเส้นทาง ขนาดที่ไม่ได้เจอถนนแห้งจนกว่าจะเข้าเขตบุรีรัมย์ ซึ่งเจ้า ISUZU...

ครั้งแรก! จี๊ป ประเทศไทย สยายปีกธุรกิจสู่ภูมิภาค ตั้ง ‘สเตลล่าร์ มอเตอร์’ เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในชลบุรี

จี๊ป ประเทศไทย ภายใต้การบริหารโดยบริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ จี๊ป อย่างเป็นทางการในประเทศไทย สยายปีกธุรกิจ แต่งตั้ง ‘สเตลล่าร์ มอเตอร์’ เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ จี๊ป อย่างเป็นทางการในจังหวัดชลบุรี นับเป็นครั้งแรกที่มีการขยายธุรกิจ ผ่านผู้จำหน่ายไปยังภูมิภาค สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด...

Share article