โตโยต้า เชิญสัมผัส ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV “Our beloved: นี่แหละ…รถของเรา”

0
100

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดบูทโตโยต้าภายใต้แนวคิด “โตโยต้าผู้นำยานยนต์ ร่วมขับเคลื่อนอนาคตเพื่อโลกอย่างยั่งยืน” (Drive to the future together with Toyota) นำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด ครั้งแรกกับ ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV พร้อมสัมผัสประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) ในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale” หรือ “BIG Motor Sale” 2022” ระหว่างวันที่ 19 – 28 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวในการแถลงข่าวเปิดบูธว่า “โตโยต้ามาพร้อมกับแนวคิด “โตโยต้าผู้นำยานยนต์ ร่วมขับเคลื่อนอนาคตเพื่อโลกอย่างยั่งยืน” ทุกท่านจะได้เปิดประสบการณ์อย่างเต็มที่ผ่านยนตรกรรมหลากหลายรุ่นที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การซื้อ และการขายรูปแบบใหม่ ทำให้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วย Package ทางการเงินหลากหลายรูปแบบภายใต้ความร่วมมือจาก 4 สถาบันการเงินพันธมิตรของเรา”

“ที่สำคัญทุกท่านจะได้สัมผัสมิติใหม่กับรถของเราที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้า นำทีมโดย All-New Toyota Yaris ATIV ครั้งแรกกับรถที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยที่นำมาจัดแสดงในงานนี้ “และในวันนี้เราได้นำ All New Yaris ATIV มาให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ทุก Line up และทุกแบบชองชุดแต่ง ได้แก่ Presto, Chiaro, และ Lusso ซึ่งหลังจากเปิดตัว ได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดีโดยิ่ง โดยนับจากวันที่เปิดตัว World Premier เพียงแค่ 9 วัน มียอดจองแล้วทั้งสิ้นกว่า 5,200 คัน ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่โชว์รูมในวันนี้ ขอขอบคุณการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าทุกท่าน” นายสุรศักดิ์ กล่าวถึงความสำเร็จครั้งสำคัญ

ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV “นี่แหละ…รถของเรา” เป็นเจ้าของ ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV
เลือกคันที่ใช่ในสไตล์คุณ กับราคาสุดคุ้ม PREMIUM LUXURY ราคา 689,000 บาท, PREMIUM ราคา
659,000 บาท, SMART ราคา 584,000 บาท, SPORT ราคา 539,000 บาท

Hilux REVO-D 4 ประตู ยกสูง (High floor) ปรับรูปลักษณ์ภายนอกให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย “Trapizoidal Face Design” และเพิ่มไฟหน้า LED ในรุ่น Entry รวมทั้งเพิ่มอุปกรณ์ความปลอดภัยให้เป็นมาตรฐาน เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน และการพักผ่อนช่วงวันหยุด รวมทั้งกลุ่มผู้รับเหมาก่อสร้าง กลุ่มผู้หญิง หรือเจ้าของกิจการรุ่นใหม่ ซึ่งตอบรับการออกแบบที่เพิ่มความเท่ห์ ผสมผสานความนุ่นนวลในการขับขี่ และประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม Hilux REVO-D 4 ประตู Z-Edition (Lo-Floor) ตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น และคนทำงานกลุ่มอุตสาหกรรม ซึ่งเน้นการใช้รถในชีวิตประจำวัน เป็นเจ้าของโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 554,000 – 1,324,000 บาท

นายสุรศักดิ์ ได้กล่าวเชิญชวนลูกค้าร่วมทดสอบสมรรถนะ Hilux REVO D ว่า “ขอเชิญลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “ท้าสถิติ จ้าวสลาลม” ทุกสัปดาห์ที่ Toyota ALIVE Driving Park ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนธันวาคม และที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อคัดเลือกผู้ชนะจากแต่ละผู้แทนจำหน่ายเข้ามาแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท ในช่วงเดือนธันวาคม ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะต้องแปลกใจกับความเหนือชั้นของระบบช่วงล่าง GR-S ที่ติดตั้งอยู้ใน Hilux REVO D ใหม่”

FORTUNER “Leader” ใหม่ “ผู้นำที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์” , FORTUNER Legender “ผู้นำที่โดดเด่นนำหน้าทุกคน” ผสมผสานทุกความเป็นที่สุดของ FORTUNER ไว้ในหนึ่งเดียว

พิเศษ! Hilux REVO รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี มี 19 รุ่น ราคา 720,000 – 1,301,000 บาท
พิเศษ!! FORTUNER รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี 2.8 Legender เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,889,000 บาท
(*ราคานี้รวมหลังคาดำแล้ว)

นายสุรศักดิ์ กล่าวถึงประสบการณ์ในการซื้อ และการใช้งานรูปแบบใหม่ว่า “เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน และส่งมอบประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ เพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้าได้ด้วยการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ที่ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้นผ่านบริการ “Connected Auto Loan (CAL)” นอกจากนี้ยังเสนอทางเลือกให้ลูกค้าด้วย “KINTO” บริการออนไลน์รูปแบบใหม่ สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาวสะดวกสบายไม่ต้องใช้เงินดาวน์ พร้อมประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ที่มีเทคโนโลยี T-Connect ใหม่ล่าสุดฟรี”

ประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ New Buying Experience
ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยได้เปลี่ยนการซื้อรถจากรูปแบบเดิม สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยบริการรูปแบบใหม่ที่โตโยต้าได้คิดค้นพัฒนาขึ้น
 Connect Locator บริการเช็กสถานะสต็อก และระยะเวลาการส่งมอบรถยนต์แบบ Real time ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูล สถานะการส่งมอบรถได้อย่างแม่นยำ
 Connected Auto Loan (CAL) การอนุมัติสินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่ ที่ทำให้เป็นเจ้าของรถได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น
 บริการ Sabuy 😀 มิติใหม่ในการเช่าซื้อ ด้วยการผ่อนชำระค่างวดต่ำลงประมาณ 20% รวมค่าเช็คระยะ และบำรุงรักษา ณ ศูนย์บริการโตโยต้า
 KINTO บริการ Online รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไปเช่ารถระยะยาว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกรูปแบบใหม่ สะดวกสบายไม่ต้องใช้เงินดาวน์
 แพ็กเกจประกันภัยชั้น 1 Convini-Insure คุ้มครองนาน 3 ปี สามารถนำไปรวมกับยอดแบ่งจ่ายรายเดือนได้
 การรับประกันมูลค่ารถในอนาคต GFV (Guarantee Future Value) ไม่ต้องกังวลราคาขายต่อ สำหรับรถรุ่น Hybrid

ประสบการณ์ในการใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience)
อีกขั้นสำหรับรถยนต์โตโยต้า สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัยของ Application T-Connect by Toyota เทคโนโลยีเชื่อมการขับเคลื่อนแห่งอนาคต ให้ความอุ่นใจและมั่นใจด้วยบริการสุด Exclusive พร้อมเติมเต็มทุกการเดินทางด้วยบริการที่หลากหลาย ขับขี่ปลอดภัย ไร้กังวลด้วย “บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน” 24 ชั่วโมง อุ่นใจกว่าด้วย “บริการติดตามรถหาย” ที่มาพร้อมการประสานงานเหนือชั้น จอดที่ไหนก็หาเจอเพราะมี “บริการ Find My Car” และสะดวกสบายถึงขีดสุดเพิ่มความสุขทุกการเดินทางด้วยบริการผู้ช่วยส่วนตัว และบริการอื่นๆ อีกมากมาย
“สำหรับรถรุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี ที่มีให้เลือกสำหรับนักสะสม จากยอดการผลิตทั้งหมด 6,000 คัน ขณะนี้เหลือเพียง 3,600 คัน เท่านั้น รีบสั่งจองเป็นเจ้าก่อนหมดนะครับ” นายสุรศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในการเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า
พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย และทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อ
ในงาน “Bangkok International Grand Motor Sale” หรือ “BIG Motor Sale 2022”
วันนี้ – 28 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here