นิสสัน ประเทศไทย ส่งมอบ GT-R T-Spec ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของโลก

0
110

ชยภัค ลายสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการสื่อสาร นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย (ขวาสุด) และ พิสิทธิ์ จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิสสันกรุงไทย จำกัด (ซ้ายสุด) ร่วมแสดงความยินดีและส่งมอบ นิสสัน จีทีอาร์ ทีสเปค ใหม่ และ จีทีอาร์ รุ่น Premium Luxury 5 คันแรกให้ลูกค้ากลุ่มแรก ณ นิสสัน กรุงไทย (สำนักงานใหญ่) ถนนรามอินทรา กม.4

     นิสสัน ประเทศไทย ร่วมกับ นิสสัน กรุงไทย ส่งมอบ นิสสัน จีทีอาร์ รุ่นปี 2022 ได้แก่ GT-R T-spec และ GT-R Premium Luxury จำนวน 5 คัน ให้ลูกค้าชาวไทยกลุ่มแรกในงานพิธีส่งมอบ ณ นิสสัน กรุงไทย (สำนักงานใหญ่) ถนนรามอินทรา กม.4

จีทีอาร์ ทีสเปค ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ V6 24 วาล์ว ขนาด 3.8 ลิตร ทวินเทอร์โบชาร์จ รังสรรค์ขึ้นด้วยการประกอบด้วยมือจากช่างเทคนิคระดับสูงสุดของนิสสันที่เรียกว่าทาคูมิมอบสมรรถนะอันทรงพลัง ด้วยกำลังสูงสุด 555 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดถึง 632 นิวตันเมตร โดยพละกำลังของเครื่องยนต์จะถูกส่งไปยังล้อทั้งสี่ล้อผ่านชุดเพลาส่งกำลังขับเคลื่อนในระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่มีชื่อเสียงของนิสสัน

นิสสัน ประเทศไทยรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ร่วมกับสยามนิสสัน กรุงไทย ส่งมอบรถรุ่นสุดพิเศษ GT-R T-spec ให้กับลูกค้าชาวไทย ซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มแรกของโลก และนิสสัน กรุงไทยยังเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์สมรรถะสูงรายเดียวในประเทศไทยของนิสสันด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ผู้ครอบครองนิสสัน GT-R ไม่ได้เป็นเพียงเจ้าของรถยนต์สมรรถนะสูงจากญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ GT-R คือ ซูปเปอร์สปอร์ตคาร์ที่มีตำนานมาอย่างต่อเนื่อง และยาวนานกว่า 50 ปี นิสสันมั่นใจว่าไอคอนของสปอร์ตคาร์นี้ จะมอบ สมรรถนะ และความตื่นเต้นขั้นสูงสุดของการขับขี่ให้กับลูกค้าของเราชยภัค ลายสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการสื่อสาร นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

สำหรับรุ่น T-spec มาจากปรัชญาของจีทีอาร์ ในการเป็นผู้นำ และผู้กำหนดเวลา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคำว่า “trend” และ “traction” ที่หมายถึงผู้กำหนดเทรนด์ ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ล้ำสมัยอยู่เสมอ และมีสมรรถนะของรถในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม โดยทีมวิศวกรได้มุ่งมั่นทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด ทำให้รถรุ่นนี้โดดเด่นด้านการยึดเกาะถนนอย่างแท้จริง

ผมชื่นชอบในความเป็นซูเปอร์สปอร์ตคาร์ ที่มอบสมรรถนะสูง และความโดดเด่นของนิสสัน จีทีอาร์ ที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ เดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผมมาก ก่อนหน้านี้ ผมมี จีทีอาร์ รุ่น R33 R34 และ R35 ซึ่งจีทีอาร์ ทีสเปค คันนี้เป็นจีทีอาร์ คันที่ 4 ของผม สิ่งที่ทำให้ผมสนใจคือ ความพิเศษของสีและดีไซน์ อย่าง เบรกคาร์บอนเซรามิก สปอยเลอร์หลังแบบคาร์บอนไฟเบอร์ และภายในหลังคาใช้วัสดุอัลคันทาร่า (Alcantara)” โทนทอง สุขแก่น (โทน บางแค) เซียนพระระดับแนวหน้าของประเทศไทย และประธานกรรมการบริหารสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย .นนทบุรี เจ้าของ จีทีอาร์ ทีสเปค สีม่วง มิดไนท์ เพอร์เพิล เล่าถึงความชื่นชอบรถซูเปอร์สปอร์ตคาร์และความพิเศษของจีทีอาร์ ทีสเปค ที่ทำให้ตัดสินใจเป็นเจ้าของ

จีทีอาร์ เป็นรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตคาร์คันแรกและยังเป็นรถในฝันของผม ผมหลงใหลในจีทีอาร์ ตั้งแต่รุ่น R34 ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และรูปทรงที่มีเสน่ห์ อีกทั้งชื่อเสียงของรถยนต์ระดับตำนานไอคอนอันโดดเด่นที่สุดของนิสสันคันนี้ เมื่อได้ลองนั่ง สัมผัสได้ถึงความสปอร์ต สมรรถนะ สามารถมอบการขับขี่ที่เร้าใจ และราคา เหมาะสมกับการใช้งาน ตอบโจทย์ ผมจึงตัดสินใจซื้อจาก นิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์ เซ็นเตอร์ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการวีระพงษ์ อู่เจริญ เจ้าของ จีทีอาร์ รุ่น Premium Luxury สีเทา กัน เมทาลิค เล่าถึงความหลงใหลและเหตุผลที่ชื่นชอบนิสสัน จีทีอาร์

นิสสัน กรุงไทย เป็นศูนย์บริการรถยนต์สมรรถนะสูงของนิสสัน หรือ นิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์ เซ็นเตอร์ (Nissan High Performance Center – NHPC) พร้อมมอบการบริการสำหรับรถยนต์สมรรถนะสูงอย่าง จีทีอาร์ ที่ครอบคลุมทุกด้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อความมั่นใจ และสบายใจของลูกค้าตลอดระยะเวลาการใช้งานรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตที่เป็นไอคอนของนิสสันรุ่นนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และรถยนต์นิสสันรุ่นอื่น ๆ สามารถเยี่ยมชม นิสสัน กรุงไทย (สำนักงานใหญ่) รามอินทรา กม.4 กรุงเทพฯ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2510-5555 หรือ https://www.facebook com/gtr.krungthai/ หรือเว็บไซต์ของ Nissan Thailand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here