เชลล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำน้ำมันหล่อลื่นคว้ารางวัล TAQA Award ติดต่อกันเป็นปีที่ 8

0
144

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ในงาน Thailand Automotive Quality Awards (TAQA Award) ประจำปี 2564 ติดต่อกันเป็นปีที่ 8

     กรุงเทพฯ ประเทศไทย 23 ธันวาคม 2564 บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด คว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ในงาน Thailand Automotive Quality Awards (TAQA Award) ประจำปี 2564 ติดต่อกันเป็นปีที่ 8 โดยคะแนนดังกล่าวมาจากการลงคะแนนของผู้ขับขี่ชาวไทยทั่วประเทศตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาและการผลิตน้ำมันเหล่อลื่นคุณภาพสูงที่ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของผู้ขับขี่ชาวไทยอย่างต่อเนื่องมุ่งพัฒนานวัตกรรมพลังงานที่เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมร่วมมือกับพันธมิตรทุกภาคส่วนเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

     นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่าเชลล์ขอขอบคุณผู้ขับขี่ชาวไทยทุกท่านที่ลงคะแนนให้เราได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่นติดต่อกันมา 8 ปี สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องของผู้ขับขี่ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเรา เชลล์มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาโดยตลอด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น โดยเราคำนึงถึงผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์องค์กรในการบรรลุเป้าหมายสู่การเป็นธุรกิจพลังงานที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนสุทธิให้เป็นศูนย์ภายในปี พ.. 2593 และล่าสุดเราได้เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยมสูตรคาร์บอนนิวทรัล (Carbon Neutral) เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W สูตรใหม่ พัฒนาด้วยเทคโนโลยีเพียวพลัส (PurePlus Technology) นวัตกรรมสิทธิ์เฉพาะของเชลล์ ได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ให้สามารถทำงานได้นานขึ้น พร้อมมอบสมรรถนะสูงสุดให้แก่เครื่องยนต์ ควบคู่ไปกับลดการปล่อยมลพิษให้สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์ ‘Powering Progress’ ที่เน้นผนึกความร่วมมือและสร้างคุณค่าให้กับพันธมิตรทุกภาคส่วนเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงาน ผ่านการจัดโครงการต่างๆเพื่อผู้ขับขี่ชาวไทย อาทิ การเดินหน้าจัดโครงการฮีโร่รถบรรทุกอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย กับเชลล์ ริมูล่าเป็นปีที่ 2 ซึ่งเป็นโครงการอบรมเพื่อยกระดับทักษะผู้ขับขี่รถบรรทุกในการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัย ควบคู่ไปกับการมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มสมรรถนะรถยนต์อย่างต่อเนื่องของเรา

     การได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ประเภทน้ำมันหล่อลื่นติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง  ถือเป็นบทพิสูจน์ความไว้วางใจที่ผู้ขับขี่ชาวไทยมอบให้เชลล์มาเป็นระยะเวลายาวนาน ทั้งนี้ เชลล์จะยังเดินหน้าพัฒนานวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และการให้บริการให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ลูกค้าหันมาให้ความสำคัญกับการรักษาความสะอาด ความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเชลล์ได้ส่งเสริมการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาปรับใช้เพื่อเพิ่มรูปแบบการให้บริการให้หลากหลายมากยิ่งขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์และแอปพลิเคชัน เพื่อส่งมอบประสบการณ์และความสุขให้กับลูกค้าเชลล์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here