เปอโยต์ ประเทศไทย สนับสนุนมูลนิธิเชฟแคร์ส และมูลนิธิวีวี แชร์ นำรถยนต์ 5008 SUV 7 ที่นั่ง ใหม่ ส่งอาหารจากใจเชฟชื่อดัง สร้างประโยชน์สู่สังคม

0
141

เปอโยต์ ประเทศไทย จัดโครงการ ‘PEUGEOT CARE’ ร่วมกับ นางมาริษา เจียรวนนท์ มูลนิธิเชฟแคร์ส และประธานบริษัท เชฟแคร์ส โปรเจกต์ จำกัด และ มูลนิธิวีวี แชร์ นำอาหารที่ผ่านการปรุงจากเชฟชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้โครงการเชฟแคร์ส มอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการลาดกระบัง ได้รับประทานอาหารปรุงสุกที่มีประโยชน์ ครบคุณค่าทางโภชนาการ ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด-19

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เปอโยต์ ประเทศไทย มีความภูมิใจที่รถยนต์ เปอโยต์ 5008 SUV 7 ที่นั่ง ใหม่ ได้มีส่วนร่วมในการนำอาหารจากเชฟแคร์ส มอบให้ถึงมือผู้ด้อยโอกาสท่ามกลางสถานการณ์ โควิด-19 ซึ่งโครงการเชฟแคร์ส มีจุดเด่นและความเหมาะสม ทั้งในเรื่องของการนำเชฟระดับมิชลิน มาปรุงอาหารกล่อง ซึ่งยังไม่มีใครเคยทำ โดยเน้นประโยชน์ทางโภชนาการและรสชาติอันยอดเยี่ยม”

รถยนต์ เปอโยต์ 5008 SUV 7 ที่นั่ง ใหม่ ที่มาพร้อมพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง และปรับได้หลากหลาย ลงตัวสำหรับการนำเมนูอาหารจำนวน 300 กล่องที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการไปช่วยเหลือเด็กพิการและผู้ด้อยโอกาส ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการลาดกระบัง คัดสรรหลากหลายเมนูจากเชฟชื่อดัง อาทิ เชฟแฮง ซาเวลเบิร์ก สุดยอดเชฟอาหารฝรั่งเศส, เชฟดีปังเคอร์ โคสลา เชฟอาหารอินเดีย, เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต และเชฟไฝ สุภิญญา จันสุตะ โดยล่าสุดได้นำอาหารไปแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาล และสถานสงเคราะห์ต่างๆกว่า 10 แห่ง รวมกว่า 1,500 กล่อง อาทิ โรงพยาบาลรามาธิบดี ศูนย์พัฒนาสมรรถภาพคนตาบอดบ้านพระวิสุทธิวงศ์ ศูนย์อภิบาลผู้สูงอายุและเด็ก และอื่นๆ

 

สอบถามข้อมูลติดต่อ เปอโยต์ ประเทศไทย โทร. 02-931-8400

LINE: @peugeotthailand

FACEBOOK: Peugeot Thailand

www.peugeot.co.th

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here