สำหรับงาน Tokyo Auto Salon 2019 ที่เพิ่งผ่านไป SUZUKI Jimny ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเอกของงานครั้งนี้ เนื่องจากมีสำนักแต่งชื่อดังจำนวนมากให้ความสนใจที่จะตกแต่งเจ้า Jimny เพื่อนำออกมาจัดแสดงในบูธของตนเอง และเพื่อโชว์ผลงานที่ผ่านการสร้างสรรค์อย่างตั้งใจ โดยหนึ่งในนั้นก็คือสำนักแต่ง N’s STAGE ซึ่งนับเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการแต่งรถ Jimnyโดยเหล่าคนที่เล่นรถแนวนี้ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ให้การยอมรับกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งครั้งนี้ได้มีการจับมือร่วมกับสำนักแต่งชื่อดัง WALD International ในการออกแบบชุดแต่ง Jimny Wald Black Bison Edition จนได้รับรางวัลชนะเลิศ Tokyo Custom Car Contest 2019 ประเภท SUV

 

Jimny Wald Black Bison Edition รางวัลชนะเลิศ Tokyo Custom Car Contest 2019 ประเภท SUV

 

Jimny Wald Black Bison Edition ที่ได้รับการตกแต่งให้รู้สึกดุดันพร้อมลุยมากขึ้น ด้วยชุดแต่งจาก WALD กระจังด้านหน้าและกันชนหน้า-หลัง ได้รับออกแบบใหม่ รวมถึงไฟหน้ากับเดย์ไลท์แบบ LED

 

กระจังหน้าดุดัน พร้อมไฟหน้ากับเดย์ไลท์แบบ LED

 

เสริมความดิบแบบกระชากอารมณ์กับโป่งเย็บขนาดใหญ่ สปอยเลอร์บนหลังคารูปปีกนก และพร้อมลุยกับช่วงล่างยก 3 นิ้วจาก JAOS BATTLEZ × SUS complete set ล้อ WALD (concept model)  ขนาด 15 นิ้ว และยางขนาด 31 นิ้ว จาก TOYO open country M/T

 

 

 

ช่วงล่างยก 3 นิ้วจาก JAOS BATTLEZ × SUS complete set

 

 ล้อ WALD (concept model)  ขนาด 15 นิ้ว และยางขนาด 31 นิ้ว จาก TOYO open country M/T

 

 

 

ห้ามพลาด !! 3-7 กรกฎาคม 2018 ณ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรถเเละการตกเเต่ง Bangkok International Auto Salon 2019 จะเป็นงานที่คุณมาเเล้วได้อะไรมากกว่าที่คิดอย่างเเน่นอน เพราะงานปีนี้จะจัดอย่างยิ่งใหญ่พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจด้านราคาจากสำนักเเต่งทั่วฟ้าเมืองไทย รวมทั้งได้เปิดให้มีการจำหน่ายรถอย่างเป็นทางการ จึงมีโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากค่ายรถต่างๆ เเน่นอน