ในงาน Bangkok International Auto Salon 2019 ที่จะถึงนี้ หลายคนคงเฝ้ารอกันว่าจะมีรถเด่นจากประเทศญี่ปุ่นคันใดมาโชว์บ้าง ในปีนี้ก็เช่นกันทางทีมงานก็ได้ไปเสาะหารถสวยงามที่การันตีด้วยรางวัลต่างๆ และรถที่ปรับจูนมาอย่างเต็มข้อมาโชว์กันเพียบอย่างเช่นเคยตอนนี้ทาง งาน Tokyo Auto Salon 2019 ได้คอมเฟิร์มมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรานำภาพมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนโดยและทางทีมงานจะนำเสนอข้อมูลแบบละเอียดให้ทราบในครั้งถัดไป

 

1. SUZUKI Jimny Wald Bison Edition รถที่กระแสแรงสุดทั้งญี่ปุ่นและในเมืองไทย กับชุดแต่งสุดเข้มจากสำนักแต่ง WALD จนได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภท SUV ในงาน Tokyo Auto Salon 2019 ที่ผ่านมา

 

 

2. TOYOTA HILUX PANDEM สาวกกระบะห้ามพลาดกับชุดบอดี้พาร์ทโป่งเย็บ “กระต่ายจรวด” ROCKET BUNNY & PANDEM หนึ่งเดียวในโลก พร้อมกับการเซ็ตช่วงล่างสไตล์รถแข่ง Cross-Contry Rally

 

 

3. TOYOTA 86 Future Sports 86ที่ใส่หัวใจใหม่เพื่อการแข่งขัน พร้อมทั้งชุดบอดี้พาร์ทสุดเท่

 

 

4.HONDA CIVIC Type R HKS สำนักแต่งที่คนไทยบ้านเรารู้จักกันดีถึงความแรง จับ FK มาเพาะกล้ามเพิ่มตามสไตส์

 

 

5. MAZDA MX5 Revyou ND Roadster เจนที่4 ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน สำแต่งต่างๆให้ความสนใจมาก หนึ่งในนั้นคือ สำนักRevyou ถนัดการ ทำ ND Roadster มาตั้งแต่รุ่น NA จนถึง ND

 

 

 

6. NISSAN GTR R35 FIRSTCLASS เจ้าก๊อตซิล่ากับชุดแต่งเต็มกับค่าย Liberty Walk ที่ขึ้นชื่อไปทั่วโลก

 

 

 

 

7.SUBARU WRX STI VARIS X RUNDUCE WRX กับชุดแต่งที่โหดดิบกับสไตส์ที่หาใครจับยาก กับสำนัก VARIS

 

 

 

 

8. BMW i8 ค่ายใบพัดสีฟ้ากับชุดแต่งเต็มกับสำนัก Liberty Walk ที่ชื่นชอบทำชุดแต่งให้กับรถฝั่งยุโรป

 

 

ห้ามพลาด !! 3-7 กรกฎาคม 2018 ณ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรถเเละการตกเเต่ง Bangkok International Auto Salon 2019 จะเป็นงานที่คุณมาเเล้วได้อะไรมากกว่าที่คิดอย่างเเน่นอน เพราะงานปีนี้จะจัดอย่างยิ่งใหญ่พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจด้านราคาจากสำนักเเต่งทั่วฟ้าเมืองไทย รวมทั้งได้เปิดให้มีการจำหน่ายรถอย่างเป็นทางการ จึงมีโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากค่ายรถต่างๆ เเน่นอน