เป็นประจำทุกปีที่ในประเทศไทยจะมีการจัดงาน Bangkok International Auto Salon (BIAS2018) ที่นับเป็นสวรรค์สำหรับคนชื่นชอบรถเเละอุปกรณ์ตกเเต่งอย่างเเท้จริง โดยปีนี้เป็นครั้งที่ 6 จัดระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561 ที่อิมเเพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 จึงรวบรวม 6 เหตุผลที่จะมาชี้ชัดให้รู้ว่า ไม่ว่าคุณจะชอบรถเเต่งหรือไม่ ก็ต้องมาชมงานนี้ให้ได้สักครั้งในชีวิต

1. BIAS2018 เป็นงานเเสดงรถเพียงงานเดียวในประเทศไทยที่นำรถระดับเรือธงจากสำนักเเต่งชั้นนำที่ผ่านการโหวตจากผู้คนนับเเสนที่ชมงาน โตเกียว ออโต้ ซาลอน 2018 ว่าเป็นที่สุดของรถเเต่งในสาขาต่างๆ มาโชว์ในประเทศไทย พร้อมมีรถเเต่งเเละรถเเข่งที่เรียกได้ว่าสุดประเทศของเมืองไทย รวมถึงมีรถรุ่นพิเศษจากบริษัทรถยนต์ต่างๆ ร่วมทัพโชว์ตัวรวมกว่า 100 คัน เเละยังมีการรวมตัวของกลุ่มคาร์คลับระดับประเทศกว่า 1,000 คัน ตลอด 5 วันเต็ม

2. ปีนี้เป็นครั้งเเรกที่ BIAS2018 ได้จัดให้งานนี้มีการจำหน่ายรถยนต์รุ่นต่างๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากค่ายรถยนต์ชั้นนำที่ร่วมเเสดงในงาน ซึ่งเเน่นอนว่าคุณจะได้พบรถยนต์รุ่นที่ถูกใจในราคาสุดพิเศษ

3. BIAS2018 นับเป็นงานเดียวที่มีบรรดาสำนักเเต่งรถชั้นนำ รวมทั้งอุปกรณ์ตกเเต่งรถยนต์เเบบครบวงจร ร่วมเเสดงสินค้าพร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ “ลด เเลก เเจก เเถม” มากที่สุดในประเทศไทย

4. นอกจากได้ช้อปสินค้าต่างๆ เเละรถยนต์ในราคาพิเศษ ทางผู้จัดฯ ก็มีเเคมเปญเด็ดๆ เช่น ซื้อรถลุ้นรถ, ซื้อบัตรเข้าชมราคา 100 บาท ลุ้นไปชมงาน โตเกียว ออโต้ ซาลอน 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น, ซื้อสินค้าในงานลุ้นลักกี้ดรอว์ฯลฯ มูลค่ารางวัลทั้งหมดรวมกว่า 2,000,000 บาท

5. BIAS2018 ได้รวบรวมความเซ็กซี่ระดับเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆ จีเอ็นดี (เกิร์ล เน็กซ์ ดอร์) มากกว่า 100 ชีวิต ร่วมผลัดเปลี่ยนโชว์ตัวเเละเเสดงกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เต็มรูปเเบบความเซ็กซี่ระดับ 5 ดาว ตลอด 5 วันเต็ม

6. นอกจากกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จากสาวๆ GND ก็ได้อิมพอร์ตโชว์สุดเซ็กซี่จากสาวๆ ระดับซูเปอร์สตาร์สัญชาติญี่ปุ่น รวมทั้งโชว์สุดพิเศษจากเอโดะ วันเดอร์เเลนด์ ที่ปีนี้จัดเต็ม ทั้งเเสง สี เสียง เรียกได้ว่าเสมือนบินลัดฟ้าไปชมเองที่ประเทศญี่ปุ่น

นี่ก็เป็น 6 เหตุผลหลักๆ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบรถเเต่งหรือไม่ ก็สามารถร่วมชมเเละเป็นส่วนหนึ่งของอีเว้นท์เเสดงพร้อมจำหน่ายรถเเละอุปกรณ์ตกเเต่งที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน ห้ามพลาด 4-8 กรกฎาคม 2561 อิมเเพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เเล้วคุณจะได้รู้ว่า “มหกรรมเเสดงรถยนต์ที่มีสีสันมากสุดในอาเซียน” เป็นเช่นไร